QL, GV, NV HỖ TRỢ TRẠM Y TẾ PHƯỜNG TRONG VIỆC TIÊM VACXIN COVID-19

Thứ bảy - 18/09/2021 08:05
Chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch Covid-19, trong những tuần vừa qua, Trường MN Phú Lương I cùng với Chi đoàn nhà trường đã phối hợp với Trạm y tế phường Phú Lương trong việc hỗ trợ các y bác sĩ tiêm phòng Covid-19:
Nhằm giảm quá tải cho lực lượng y tế trong công tác phòng chống dịch Covid-19, thời gian qua các cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Phú Lương I tình nguyện tham gia hỗ trợ cho ngành y tế trong công tác chống dịch tại địa phương.

QL, GV, NV nhà trường đã tham gia vào việc nhập dữ liệu thông tin truy vết các ca nhiễm, nghi nhiễm, dữ liệu tiêm vắc xin và hỗ trợ cho các tổ tiêm vắc xin của Phường.

Cuộc chiến chống Covid-19 đã và đang bước vào giai đoạn cao điểm, tại phường Phú Lương ngành y tế cũng đang đẩy nhanh tiến độ tiêm vắc xin cho người dân trên địa bàn nhằm hướng đến mục tiêu tạo ra miễn dịch cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh, đưa cuộc sống trở về trạng thái bình thường mới.

Tác giả: Lê Văn Tuấn